Dịch Vụ

null

Xây Dựng Nhà Phố

à công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực: Sơn nhà, các dự án biệt thư, chung cư. Ngoài ra chúng tôi còn mạnh về thiết kế, xây dựng, sửa chữa, sơn nhà. Với đội ngũ chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệp, tận tình và uy tín, chúng tôi cam kết sẽ mang lại sự hài lòng cho Quý khácLearn More »
null

Xây Dựng Biệt Thự

An gia Hung chính là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế xây dựng nhà đẹp, thiết kế biệt thự và cũng lời cam kết về chất lượng cũng như nét thẩm mỹ cho một môi trường sống bền vững và hoàn thiện nhất, với mục đích luôn ngừng sáng tạo nên những không gian “SỐNG” thật sự, bằng các giải pháp thiết kế thông minh. Khai thác tối đa tính năng vật liệu, chúng tôi mang đến quý khách hàng thân thiết những công trình thiết kế nhà và kiến trúc “Độc & Lạ”, đồng thời đạt được những giá trị thẩm mỹ nhất định với những chi phí xây dựng hợp lý nhất.Learn More »
null

Thiêt kế Xây dựng

Ngày nay biệt thự hiện đại 2 tầng mái thái lan đang dần phổ biến tại Việt Nam kéo theo một phong cách thiết kế biệt thự theo một phương hướng nhất mở đầu cho ngành thiết kế biệt thự mái thái đa dạng hơn và không chỉ dừng ở đó ngôi biệt thự mà Kiến An Vinh thiết kế dưới đây là một trong những tác phẩm góp phần trong ngành trong ngành thiết kế kiến trúc đặc biệt là thiết kế biệt thự, chủ sở hữu ngôi biệt thự này là cô Thắng ở quận Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh.Learn More »
null

Tư vấn xây dựng

Xây dựng nhà ở là công việc rất quan trọng trong cuộc đời mỗi người, là một nơi thiêng liêng và rất cao quý với mỗi thành viên trong nhà. Một căn nhà được dùng để ở lâu dài là cả một quá trình nổ lực, tích góp để dựng được lên cơ ngơi chắc chắn. Vì vậy khi có ý tưởng thiết kế thi công xây nhà thì phải lên phương án, tìm hiểu trước thật kỹ để tránh những sai lầm không đáng có. Cách làm hay nhất là gia chủ nên đi đến nhà bạn bè, người thân mới xây để vừa tham khảo kiến trúc mà lại xin lời khuyên trong quá trình xây dựng. Có rất nhiều yếu tố nhưng việc tìm được một công ty xây dựng nhà uy tín là điều rất cần thiết, một công ty có kinh nghiệm và có độ uy tín sẽ khiến cho gia chủ an tâm hơn rất nhiềuLearn More »