Giới Thiệu

Giới Thiệu

CÔNG TY TNHH Tư Vấn Thiết kế & Xây Dựng AN GIA HƯNG được thành lập từ chính ước mơ của chúng tôi về những công trình xây dựng bền vững, chinh phục sự hài lòng của khách hàng bằng kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế, và uy tín trong thi công các công trình xây dựng. Với tiền thân là đội ngũ kỹ sư,kiến trúc sư giàu nhiệt huyết và đầy năng động của Trường Đại Học Sư Phạm Kĩ Thuật và Đại Học Kiến Trúc Tp Hồ Chí Minh cùng với đội ngũ công nhân viên lành nghề trên khắp mọi miền tổ quốc.Chúng tôi mang trong mình khát khao xây dựng nên những ngôi nhà,tổ ấm khắp đất nước Việt Nam.


Lĩnh vực hoạt động

AN GIA HƯNG tập trung hoạt động kinh doanh vào các lĩnh vực chính như:

  • Xây dựng nhà phố : Diện tích bó hẹp nhưng mong muốn có một ngôi nhà đẹp, không gian rộng, AN GIA HƯNG sẽ giúp bạn thực hiện điều đó
  • Xây dựng biệt thự : Biệt thự là một trong những lựa chọn hàng đầu để bạn chủ động trong việc tạo dựng cảnh quan, cũng như theo đuổi phong cách kiến trúc ưa thích mà không bị bó hẹp do diện tích.
  • Thiết kế nhà đẹp : Dịch vụ thiết kế nhà đẹp của An Gia Hưng giúp ngôi nhà của bạn có một kiến trúc san trọng & độc đáo, tiện nghị & lịch thiệp
  • Sửa chữa nhà : Dịch vụ sửa chữa nhà của chúng tôi sẽ giúp bạn tối ưu lại không gian sống, giá cả phải chăng, cam kết về chất lượng
  • Thi công hệ thống điện năng lượng mặt trời: Chúng tôi sẽ giúp ngôi nhà của bạn trở nên hoàn thiện và hiện đại hơn với các tấm pin năng lượng mặt trời.Giúp bạn tiết kiệm nhờ công nghệ năng lượng mặt trời.Đây là một xu hướng đang rất được thịnh hành trong thế kỉ 21.

 

Được thành lập từ năm 2017 với tiền thân là tập hợp các đội xây dựng,sửa chữa nhà,thi công hệ thống điện năng lượng mặt trời có kinh nghiệm trên 5 năm trong các lĩnh vực xây dựng.Mang trong mình khát khao,lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ chúng tôi luôn mang trong mình tâm huyết xây dựng nên những mái ấm khắp đất nuocs Việt Nam.Với đội ngũ kỹ sư,công nhân viên lành nghề và không ngừng học hỏi để phát triển.An Gia Hưng tin tưởng sẽ đem tới sự hài lòng nhất cho khách hàng của mình.


Tầm nhìn

Chúng tôi hiểu được rằng ngôi nhà quan trọng như thế nào đối với người dân Việt Nam nên chúng tôi luôn luôn làm việc chăm chỉ,tiếp thu những tiến bộ vượt bậc của khoa học công nghệ.Tiếp thu các giá trị văn hóa cũng như phong cách kiến trúc từ mọi miền tổ quốc và quốc tế để có thể đem đến cho bạn và gia đình một mái ấm thực sự sau những giờ làm việc mệt mỏi và căng thẳng.Ngôi nhà sẽ là nơi giúp bạn thư giãn nơi bạn lưu giữ những khoảnh khắc,những kỉ niệm và hạnh phúc của gia đình.

Với mục tiêu trở thành công ty hàng đầu tại Việt nam về thiết kế và thi công xây dựng các công trình dân dụng, công trình cơ sở,nhà phố,biệt thự và căn hộ…, chúng tôi luôn hoàn thiện và phát triển chính mình trên nền tảng là việc tăng cường tạo dựng cơ sở vật chất kĩ thuật, chuẩn hóa thiết bị thi công, đồng thời xây dựng đội ngũ cán bộ công nhân viên nhiệt tình, sáng tạo, có chuyên môn cao đáp ứng mọi yêu cầu phát sinh của khách hàng và nâng cao hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp. AN GIA HƯNG sẽ cùng khách hàng tạo ra một công trình hoàn hảo từ thiết kế đến thi công, đảm bảo chi phí tốt nhất cho chất lượng được yêu cầu.

Với phương châm: “Xây dựng niềm tin”, công ty chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng sau mỗi dự án để không phụ niềm tin quý khách hàng đã dành cho chúng tôi.

Hãy gọi cho chúng tôi qua: 08.88.76.46.39 để được tư vấn thiết kế và thi công ngôi nhà mơ ước của bạn!

t


Leadership

JEREMY DOE - PRESIDENT
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Quisque rutrum pellentesque imperdiet. Nulla lacinia iaculis nulla.

Partners